Chữa hẹp, dài, nhiễm trùng da bao quy đầu và chi phí

Trường hợp nào cần phải cắt da quy đầu là băn khoăn của rất nhiều đàn ông. Tại, cắt bao da quy đầu là tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên không cần phải ai cũng có thể tiến hành. Hơn nữa, cùng các mức độ phải cắt bao da quy đầu, nếu như không cắt nam giới có nguy cơ cần phải đối mặt với những bệnh viêm nhiễm, bệnh tình dục,…

Bao da quy đầu là một lớp da mỏng bao bọc xung quanh phần đầu của dương vật với chức năng bảo vệ cậu bé khỏi tổn thương khoảng những lý do bên ngoài như nhiễm trùng, mồ hôi, bụi bẩn,…

Cắt bao da quy đầu là một tiểu phẫu nhẹ nhàng giúp cho chủng bỏ lớp da thừa tại da bao quy đầu, do đó, bao quy đầu có thể dễ dàng tuột xuống nhằm lộ đầu dương vật một hướng tự nhiên, sự tắm rửa vùng kín cũng đơn giản hơn, đề phòng được những bệnh vi rút , mất cân bằng xuất tinh, cải thiện nhanh đảm bảo tình dục.

Mức độ nào đàn ông cần đi tới cắt bao quy đầu?

Hiện giờ, Số đông Đàn ông đổ xô Đến Cắt bao da quy đầu Bởi vì sợ Nếu không cắt Có thể Bị ung thư Cậu nhỏ, Đảm bảo đời sống tình dục Giảm sút. Tuy nhiên, người Có hơn 40 năm cống hiến, trực tiếp Kiểm tra Điều trị , Cắt da quy đầu cho Nam giới, cho biết:

Không cần bất kỳ nam giới nào cũng nên cắt da quy đầu. Các trường hợp đàn ông cần nên tư vấn cắt bao quy đầu đó là:

1. Chứng dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là một trong Những bệnh về quy đầu khá phổ biến Tại Đàn ông. Dài bao quy đầu là Giai đoạn Bao quy đầu quá dài, bao trùm toàn bộ quy đầu Cậu nhỏ, Nam giới Khó khăn Có thể lộn lớp Bao quy đầu xuống một Phương pháp tự nhiên.

2. Bao quy đầu bị hẹp

Trường hợp nào Nên Cắt bao da quy đầu thì Nam giới Cần phải Cắt bao da quy đầu Lúc Mắc Hẹp bao quy đầu. Đây là Mức độ Vòng Da bao quy đầu quá nhỏ, đầu Cậu nhỏ Bị mắc lớp da quy đầu chít hẹp không thể lộ ra Phía ngoài, hoặc chỉ lộ một nửa.

3. Nghẹt Bao da quy đầu

Hẹp bao quy đầu, Nam giới cố lộn Da bao quy đầu xuống Dẫn tới Mức độ nghẹt, thịt chặt Lấy quy đầu Cậu nhỏ, không thể quay trở về Mức độ Thông thường, Gây cản trở Sự lưu thông máu.

4. Viêm Bao quy đầu tái phát Số đông lần

Đàn ông Tình trạng nào Cần phải Cắt bao quy đầu thì Bao da quy đầu Bị mắc Viêm tái phát Hầu như lần Nên Tiến hành Cắt da quy đầu Nhằm Có khả năng cải thiện Cấp độ Viêm nhiễm.

5. Một Số trường hợp Khác thường

Nam giới Phải Thực hiện Cắt bao da quy đầu trong Trường hợp Cách điều trị bệnh ung thư Cậu nhỏ, Nhiễm trùng quy đầu.

Cắt bao quy đầu: Tại vì sao Cần phải thực hiện?

Những Bác sĩ tư vấn y tế đầu ngành cho biết, Đàn ông Cần phải Thực thi Cắt da quy đầu, Là do Các Giá Điều trị thiết thực như:

1. Hạn chế Bị mắc bệnh Nhiễm trùng

Cắt da quy đầu Giúp cho niêm mạc quy đầu được thông thoáng hơn, Phòng tránh Quá trình tấn công của Virus Gây hại Cùng với Phòng tránh tối đa Nguy cơ Bị mắc bệnh Khuẩn như: Nhiễm trùng đường tiết niệu, Viêm quy đầu,…

2. Hạn chế Nguy cơ Bị mắc bệnh tình dục

Khi Cắt bao da quy đầu, Đàn ông Có khả năng Dễ dàng Căn bỏ môi trường trú ngụ của mầm bệnh, Những Tác nhân Gây bệnh tình dục.

3. Ngăn chặn Mắc bệnh ung thư Cậu bé

Cắt bao quy đầu Có thể được Áp dụng Để Cách chữa bệnh ung thư Cậu bé. Hơn nữa, Cùng Những Nam giới Thông thường thì Cắt da quy đầu còn Giúp Ngăn ngừa Bị mắc bệnh ung thư Cậu bé.

4. Cậu nhỏ trở Cần phải hấp dẫn hơn

Qua Thống kê, Phần nhiều Đàn ông Sau khi Cắt bao da quy đầu cho rằng, họ cảm Bắt gặp hưng phấn Cùng cảm xúc gia Tăng Khi Sinh hoạt. Đặc biệt, họ cảm Thấy tự tin Cùng với thích thú Cùng với diện mạo mới của “cậu nhỏ”.

5. Cải thiện Bệnh xuất tinh sớm

Sau khi Thực thi Cắt bao da quy đầu, Phần đông Đàn ông Có khả năng kéo dài Giai đoạn Hoạt động, Phòng tránh Tình hình Chứng xuất tinh sớm Đơn giản.

Viêm bao quy đầu

Viêm nhiễm bao da quy đầu là giai đoạn liên quan đi tới sức khỏe vùng kín của đàn ông, khám bao quy đầu có khả năng gây ra số nhiều ảnh hưởng lớn nếu như không được chữa đúng hình thức.

Quy đầu là Vùng đầu Cậu bé, Ở đây Đã có một bao da mỏng trùm lên đầu Cậu bé Cùng với lỗ tiểu gọi là Da bao quy đầu. Thông thường Khi Cậu bé cương, Da bao quy đầu Bị mắc tụt xuống Và Nhằm lộ ra Vùng lỗ tiểu Và đầu Dương vật.

Trong một Tỷ lệ, Khi Bao da quy đầu Bị hẹp bẩm sinh, đầu Dương vật Ở Trạng thái Bình thường hoặc Lúc cương lên vẫn Mắc kẹt trong Bao quy đầu làm ứ đọng Nước tiểu hay chất bẩn Khu vực đầu Cậu bé, tạo điều kiện thuận lợi cho Vi khuẩn phát triển Cùng Gây nên bệnh.

Những Dấu hiệu Nhiễm trùng da quy đầu Bình thường bao gồm:

Đỏ, sưng Ở đầu Dương vật hoặc Bao quy đầu

Đau đớn, Khó Đi giải

Khu vực quy đầu tiết ra dịch Có mùi hôi

Da bao quy đầu Có khả năng trở Cần phải đỏ, sưng Và Cảm giác đau Khi Chạm vào. Nếu không được Trị, bệnh Có thể làm Mất cân bằng hình Căn Cậu nhỏ, Gây nên phồng rộp Cùng lở loét.

Bạn Có thể Bắt gặp Những Triệu chứng Viêm Bao quy đầu Khác không được đề cập. Nếu bạn Đã có Bất cứ Băn khoăn nào, hãy Nghiên cứu ý kiến Bác sĩ.

Bao quy đầu dài

Bao quy đầu dài là trạng thái bao quy đầu phát triển quá mức, bao kín một phần hoặc toàn bộ phần đầu cậu nhỏ. Tại đàn ông dài bao quy đầu được biết đi đến với hai dang phổ biến là:

Bao quy đầu dài thật: Là Hiện tượng Da bao quy đầu Thường trùm kín phần đầu Cậu nhỏ Tuy Thông thường hay Lúc đang Sinh hoạt. Chính Thông qua đó mà Đàn ông Thường xuyên Cần phải Lấy tay kéo Bao quy đầu xuống Nhằm Quan hệ Cùng với Tiến hành Các nhu cầu sinh lý hàng ngày.

Chứng dài bao quy đầu giả: Trong một Tỷ lệ Da bao quy đầu sẽ tự tụt xuống, điển hình nhất là Lúc cương dương. Nhưng, Nam giới Khi Hoạt động hay Sinh hoạt vẫn Phải Áp dụng tay Ảnh hưởng Do Bao da quy đầu chỉ tự tụt được một phần chứ không tự tụt được hoàn toàn.

Bao da quy đầu Bị dài Thắc mắc không Nên là một bệnh lý Không tốt Tuy nhiên Nếu như không được Tránh sớm thì Cấp độ này Không những Ảnh hưởng Đi đến Đảm bảo cuộc sống mà còn là Lý do Gây ra Các Chủng bệnh Nguy hại Đi tới sức khỏe như Viêm Bao da quy đầu, Bệnh viêm niệu đạo, ung thư Dương vật,…

Bệnh hẹp bao quy đầu

Bao quy đầu hẹp là Tình hình Bao da quy đầu không tuột khỏi phần quy đầu chỉ bộc lộ được một lỗ tiểu nhỏ khiến cho Vấn đề Đi tiểu Khó, Nước đái rơi rớt vào Những kẽ Bao quy đầu Tăng Khả năng Viêm nhiễm Cậu nhỏ

Bình thường, Lúc Các bé trai 3-4 Độ tuổi, Da bao quy đầu sẽ tự động tuột xuống. Nếu như Sau Độ tuổi dậy thì mà Bao quy đầu vẫn chưa tuột thì Đàn ông Cần Lưu tâm, Tốt hơn hết Phải Đến Bác sĩ Để Đã có Phương án Giúp Da bao quy đầu tự lột ra, Phòng tránh Những Hệ quả Nguy hại Có thể Ảnh hưởng Đi tới sức khỏe.

Theo Những Khảo sát gần đây cho Bắt gặp Tình hình Bao quy đầu hẹp Thường xuyên Nổi phổ biến Tại cả Trẻ em Cùng người lớn. Nếu không được Trị sớm sẽ Ảnh hưởng Đi tới Hoạt động hàng ngày Và tiềm ẩn Rất đông Khả năng Gây nên hại Đến sức khỏe Nam giới.

Đối với trẻ em, dẫn lời bsnt cho biết nếu như các bé trai mắc hep bao quy dau mà không chữa trị kịp thời sẽ gây những biến chứng vô với nguy hiểm, tại người trưởng thành cũng không khác, những hệ quả phải được quan tâm.

Lúc Bị bệnh, chúng ta Luôn rất Khó khăn trong Việc Vệ sinh Cơ quan sinh dục nam, Tuyệt nhiên là Bao quy đầu. Virus sẽ lợi dụng cơ hội này Nhằm tấn công Cùng sinh sôi. Chúng Không những được tìm Bắt gặp Tại Bao da quy đầu mà còn Ở Những Vùng Bất thường, bao gồm cả niệu đạo. Hiệu quả là Những bé trai Bị mắc Bệnh viêm niệu đạo, là một bệnh lý hết sức Không tốt. Khi Nhiễm trùng xâm nhập vào niệu đạo sẽ Hiệu quả Dẫn đến Những Vấn đề như: Viêm bàng quang, thậm chí là Viêm thận.

Nghẹt quy đầu tại lớp da bao

Hẹp nghẹt Da bao quy đầu Tại trẻ nhỏ: Thắc mắc này xảy ra Khi Da bao quy đầu không thể kéo trở lại Bình thường. Nếu Da bao quy đầu Mắc nghẹt khiến cho máu không thể lưu thông Tại Khu vực này Gây sưng tấy thậm chí là hoại tử Bao da quy đầu. Bởi vậy, Tức khắc Lúc Gặp Giai đoạn Bệnh hẹp bao quy đầu Ở trẻ, Những bậc phụ huynh Nên đưa bé Tới Trung tâm y tế Nhằm Khám kỹ càng Cùng Do đó Đã có Biện pháp Trị phù hợp.

Đối với người lớn Hẹp bao quy đầu Tại Độ tuổi trưởng thành Nếu không được Nhận dạng Cùng với Chữa trị kịp thời Có thể Gây ra Một số Tác động xấu Ở Đàn ông Nên Tuyệt đối Chú ý sớm Phát hiện Và Cách điều trị dứt điểm.

Những trường hợp chỉ định cắt bao da quy đầu

Trên thực tế, tuy cắt bao da quy đầu là phẫu thuật dễ dàng, thực hiện nhanh trong từ 15 - 30 phút song phí không thể đang có chi phí rẻ như hầu như trung tâm y tế tư đang đánh vào yếu tố này.

Cùng Các Tác động cả về sức khỏe thể chất Cùng với đời sống tình cảm kể trên, Tại Nam giới trưởng thành Lúc Kiểm tra Với Chuyên gia chuyên khoa Bệnh nam khoa được chuẩn đoán Những Tình hình Sau đây Luôn Đang có chỉ định cắt bao quy đầu:

Bao quy đầu hẹp

Bán Hẹp bao quy đầu (nghẹt bao quy đầu)

Dài bao quy đầu Gây Giai đoạn Vi khuẩn

Cắt da quy đầu sẽ Đề phòng Hiện tượng dài, Bao quy đầu hẹp Và Tránh Một số bệnh Nguy hiểm. Ngược lại, Nếu như Da bao quy đầu Không có Dấu hiệu Ảnh hưởng Tới sức khỏe Và đời sống tình dục Có khả năng không Nên Tiểu phẫu.

Song, Nếu như Đàn ông Lưu ý Đi tới yếu tố thẩm mỹ, muốn Tăng Tiêu chuẩn thẩm mỹ của Dương vật Có nguy cơ cân nhắc Thực hiện.

Trên thực tế, Nhiều Nam giới trưởng thành Mắc Các Thắc mắc Nên cắt Bao da quy đầu Song Đều Có Tình trạng tâm lý ngại ngùng, là Băn khoăn nhạy cảm hay Cắt bao da quy đầu chỉ Ở trẻ con. Nhưng Chưa có giới hạn nào về Tuổi trong Tiểu phẫu Cắt bao da quy đầu.

Nếu như Có Vấn đề, Đàn ông Phải Khám kỹ càng Cùng Thực thi càng sớm càng tốt, Ngăn chặn Các Tác động Không tốt Đi đến sức khỏe Và Quan hệ tình dục Sau đấy. Đặc biệt, Việc sớm Thực thi Cắt bao quy đầu sẽ Giúp cho Vệ sinh Bộ phận sinh dục sạch sẽ hơn, Hạn chế Nguy cơ Vi khuẩn Cậu nhỏ.

Vậy Đang có Các Phương án Cắt bao da quy đầu nào? Phải Tiến hành Nguyên tắc nào an toàn, hiệu quả? Bạn đọc Có thể Tham khảo thêm nội dung Sau.

2 Hình thức Cắt bao da quy đầu phổ biến Hiện nay

Nam giới được chỉ định Cắt bao da quy đầu Thường sẽ được Thực hiện theo 1 trong 2 Cách thức phổ biến dưới đây:

Cắt da quy đầu truyền thống (sử dụng dao, kéo)

Cắt bao quy đầu bằng máy (Surkon Stapler)

Phương án Cắt bao da quy đầu truyền thống

Cùng với Phương thức Cắt bao da quy đầu truyền thống hay Cắt bao quy đầu thủ công sẽ Dùng dao, kéo Để cắt bỏ phần Da bao quy đầu Cùng với Áp dụng chỉ khâu phần Bao quy đầu còn lại Sau cắt.

Chỉ được Dùng Có thể là chỉ tự tiêu hoặc chỉ không tự tiêu. Chỉ tự tiêu bắt đầu tan Sau đây 7 - 10 ngày, không Phải cắt chỉ Dưới đây Phẫu thuật. Cùng chỉ không tự tiêu sẽ Cần cắt chỉ Sau 7 - 10 ngày.

Nghiên cứu những dạng chi phí trong thực hiện cắt bao quy đầu, phí cắt bao da quy đầu trọn gói theo hướng truyền thống, cắt máy,... Cùng như nào là phòng khám cắt bao da quy đầu uy tín? cắt bao quy đầu Hà Nội chất lượng những đặc điểm đưa ra?

Giải pháp tiến hành cắt bao quy đầu truyền thống

Nhằm Người bệnh dễ hình dung, Quy trình Thực thi Cắt da quy đầu theo Biện pháp truyền thống Rõ rệt như sau:

Người bệnh sẽ được Gây ra tê Ở chỗ (gốc dương vật) (gây mê tĩnh mạch, mask thanh quản hoặc tê tủy sống (tùy trường hợp)).

Chuyên gia chuyên khoa Sử dụng kìm y tế Để tách Khu vực Bao da quy đầu dính Cùng với Cậu bé, đồng thời kéo miệng Bao da quy đầu dãn ra Cùng định hình vết Cắt bao quy đầu.

Bác sĩ chuyên khoa Sử dụng Các Dụng cụ thiết bị y tế (laser, kéo,...) Nhằm Kiểu bỏ lớp da thừa Tại Bao da quy đầu.

Cầm máu cho vết cắt Để Bệnh nhân không mất máu quá Đa phần.

Khâu vết cắt bằng chỉ.

Quấn gạc Ở đầu Dương vật Nhằm cầm máu Cùng bảo vệ vết khâu.

Phương thức cắt bao da quy đầu bằng máy (surkon stapler)

So Cùng với Cắt bao da quy đầu truyền thống, Cắt bao da quy đầu bằng máy là Giải pháp Hiện đại, Rất nhiều Ưu điểm Nên được Số nhiều anh em Quyết định.

Cùng với Biện pháp này sẽ dử dụng mát cắt nối Bao da quy đầu tự động - máy Surkon Stapler. Máy sẽ vừa cắt vừa khâu tự động Với Các mũi khâu bằng kim Dạng. Khi da quy đầu lành Các mũi ghim kim Loại này sẽ tự bong ra, Thường xuyên là Dưới đây 15 - 17 ngày.

Cách Tiến hành Cắt bao da quy đầu bằng máy

Phẫu thuật Cắt da quy đầu bằng máy rất Nhẹ nhàng, Ngay lập tức Cùng với thẩm mỹ. Anh em sẽ trải qua Các bước như sau:

Tắm sạch sẽ Khu vực quy đầu, chuẩn Bị mắc Cắt bao quy đầu.

Gây tê cục bộ Tại gốc Dương vật.

Lắp chuông quy đầu: Chuyên gia chuyên khoa sẽ nong rộng Cùng với kéo căng Bao da quy đầu Nhằm đặt chuông chặn quy đầu. Cố định Da bao quy đầu vào thanh chặn.

Lắp máy Cắt bao quy đầu vào thanh chặn.

Cắt bao quy đầu: Bác sĩ chuyên khoa bóp mạnh tay cầm của Trang bị Cùng giữ nguyên trong 30 - 40 giây Để cắt Bao quy đầu.

Tháo Dụng cụ Cùng với quấn gạc

Người mắc bệnh được chuyển sang Phòng theo dõi. Nếu như sức khỏe ổn định Có nguy cơ ra viện trong ngày.

Dưới đây 15 - 17 ngày ghim Cùng với Vòng nhựa sẽ tự động rơi ra.

Điểm mạnh

Máy Surkon Stapler Sử dụng 1 lần cho 1 Người mắc bệnh Nên Uy tín an toàn, Vệ sinh, Hạn chế Lan bệnh trong Quá trình Thực hiện.

Thời kỳ cắt nhanh chỉ Khoảng 5 - 10 phút là hoàn thành Tiểu phẫu. Người có bệnh Có nguy cơ xuất viện Liền trong ngày.

Ít Cảm giác đau. Phần đông Đàn ông Chú ý Hướng Cắt da quy đầu không Đau Có khả năng Quyết định cắt bằng máy. Thao tác cắt Ngay tức khắc lại Đang có Sử dụng thuốc tê Cần phải Phòng tránh Đau đớn đớn.

Vết cắt nhanh lành hơn.

Uy tín Tiêu chuẩn thẩm mỹ, cắt khâu tự động bằng máy Nên Lúc lành Đảm bảo Tiêu chí thẩm mỹ cho Cậu bé.

Phương án bằng máy là cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền sẽ cao hơn so cùng cắt bao quy đầu truyền thống (chỉ đặc điểm công phẫu thuật).

Không điều chỉnh được Cùng với Các Mức độ Bất bình thường của Bao quy đầu như ngắn dây hãm,...

Để ý Khi Chọn lựa

Cùng với Điểm mạnh về Tiêu chí thẩm mỹ cao, không Để lại sẹo xấu, sẹo lồi, Nếu anh em Lưu ý Tới Hình thức Cắt da quy đầu thẩm mỹ Có thể cân nhắc Phương hướng này.

Lúc Cắt da quy đầu bằng máy sẽ được Gây tê trước, trong Sự Tiến hành không cảm Gặp Đau. Dưới đây cắt hết thuốc sẽ Đã có Cảm giác đau nhức Nhưng cũng Ngay tức khắc hết.

Cần phải Lựa chọn Cách Cắt da quy đầu nào?

Cần Chọn Giải pháp cắt nào là Câu hỏi của Phần nhiều anh em, Nhằm đưa ra Chọn lựa Phải Lưu tâm Đi đến Các Tiêu chuẩn Như sau.

Cân nhắc ưu, nhược điểm

Như Đánh giá trên của, mỗi Nguyên tắc sẽ ưu, nhược điểm riêng.

Chẳng hạn như Cách thức truyền thống tốn ít Chi phí Tuy nhiên Luôn Gây nên Đau đớn Cùng với Có thể Hệ quả Dưới đây Thủ thuật.

Vết cắt, khâu Tại Nguyên lý truyền thống Nếu như không được Thực thi chính xác Có khả năng Nhằm lại sẹo xấu, sẹo lồi, không Uy tín Tiêu chuẩn thẩm mỹ như cắt bằng máy.

Hay như Khi Cắt bao da quy đầu truyền thống, Bác sĩ chuyên khoa Có thể xử lý Một số Băn khoăn Ở phần đầu Cậu nhỏ, Tuyệt đối là chỉnh dây hãm quy đầu. Còn Nếu Cắt bao quy đầu bằng Trang thiết bị sẽ Phòng ngừa.

Biển hiện bình thường khi đã tiểu phẫu cắt bao da quy đầu

Vùng đầu Dương vật Có khả năng Bị mắc Đau đớn, sưng đỏ hoặc bầm tím Tình hình nhẹ.

Vết thương rướm máu Sau đây tiểu phẫu: Người mang bệnh Cần phải quấn băng ép nhẹ Để Chăm sóc cầm máu vết thương. Nếu như băng gạc Đã có Đa số máu, dịch tiết, Đang có Nước tiểu thấm hoặc Mắc rơi ra, Nên rửa sạch vết thương Cùng với Thay thế băng mới. Có nguy cơ Áp dụng nước muối sinh lý Nhằm làm mềm băng gạc Lúc tháo bỏ băng cũ.

Sau Tiểu phẫu 3 - 4 ngày, đầu Cậu bé Có khả năng Có cảm giác Khó chịu hoặc sưng tấy, Lúc này Người mang bệnh Có nguy cơ Sử dụng thuốc Kiềm chế Cảm giác đau được Bác sĩ chuyên khoa đã kê đơn trước Khi rời Bệnh viện.

Với Trẻ nhỏ, trẻ Có nguy cơ quấy khóc Cùng với Đau đớn trong vài giờ Khi đã Cắt bao quy đầu, Tuy nhiên Thường xuyên không kéo dài hơn Một số ngày.

Cần mặc quần áo rộng Để Khắc phục chà sát vào vết thương, khiến vết thương lâu lành. Có khả năng Sử dụng vaselin Để bôi, Đề phòng ma sát vào vết mổ.

Hướng Hỗ trợ Sau đây Cắt da quy đầu Để nhanh lành vết khâu

Trẻ nhỏ

Khi đã Cắt da quy đầu, trẻ Phải được Tắm nước ấm hàng ngày trong một tuần, Kiềm chế làm ướt băng gạc. Nên Để miếng gạc tự bong ra, trừ Khi Chuyên gia Nguyên lý dẫn tháo gạc ra trước Lúc tự bong.

Lúc miếng gạc bong ra, Dương vật Bị đổi màu Cùng Những giọt máu Cùng mảnh da Tại đầu Dương vật là điều Bình thường.

Trong 24 giờ đầu tiên, hãy Khám kỹ càng bỉm (quần) của trẻ Ở mỗi lần Thay thế tã xem Đã có Mắc Chảy máu hay không. Thông thường Có khả năng Nổi Các đốm máu không lớn hơn đồng xu, Song Cần đưa trẻ Đến Khám Bác sĩ chuyên khoa Nếu như lượng máu Rất nhiều hơn.

Nguyên lý Cậu nhỏ của trẻ lên trong Vùng bỉm Nhằm Giảm bớt sưng tấy Vùng Dưới đây quy đầu.

Ngoài ra, Cần Dùng thuốc theo đơn được Bác sĩ tư vấn kê Như sau Tiểu phẫu Cùng với Phải hỏi Kỹ lưỡng Bác sĩ chuyên khoa về Các Băn khoăn Để ý trong Hỗ trợ cho trẻ Sau khi Cắt bao da quy đầu.

Người lớn

Thay thế băng vào ngày thứ 2 Khi đã cắt. Nếu như Có nguy cơ tự Thay thế băng sẽ Thay thế băng Ở nhà, Phía ngoài ra, Có khả năng Đi Phòng khám Để Tiến hành Thay băng. Khi Thay băng, Người bệnh Có khả năng Sử dụng nước sát trùng Để làm mềm băng Cùng với dễ Sử dụng ra, Khắc phục Tác động Cùng làm rách vết khâu.

Người có bệnh Có khả năng Tắm rửa bằng nước ấm Song Phòng tránh làm vết thương Bị dính nước.

Không Nhằm băng Bị mắc dính nước hay Nước giải, Nếu Mắc ướt Nên Thay thế băng mới.

Kiêng Hoạt động tình dục 1 tháng Để Đảm bảo vết khâu lành Cùng với hồi phục hoàn toàn.

Kiềm chế Sử dụng Các chất kích thích như bia, rượu,... Trong Vòng 1 tuần Sau Tiểu phẫu.

Cần phải mặc quần áo rộng Để Ngăn chặn chà sát vào vết thương, khiến vết thương lâu lành. Có thể Sử dụng vaselin Nhằm bôi, Đề phòng ma sát vào vết mổ.

Rách bao quy đầu

Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Tại sao phải cắt bao quy đầu

Dương vật mọc mụn

https://onhealth.vn